Các bệnh về thần kinh khác

“Người chết có thể đem theo thứ gì?” và câu trả lời khiến nhiều người thực sự giật mình!

Theo các bạn, chết đi rồi, con người có thể mang theo thứ gì? Hãy đối chiếu câu trả lời của bạn với lời nhắn nhủ sâu sắc trong câu chuyện dưới đây.

Chuyện có thật 100%: Cụ bà 90 tuổi bất ngờ sống lại khi người nhà chuẩn bị lo hậu sự ngày 7 tháng 12

Khi người nhà đã dựng rạp và chuẩn bị các thủ tục để khâm liệm, lo hậu sự thì cụ bà 90 tuổi bất ngờ tỉnh lại.

Đừng tiết 1 phút để đọc bài này: Các dưỡng chất giúp bộ não khỏe mạnh, rất hữu ích cho bạn

Hoạt động của bộ não con người là hoạt động quan trọng, thiết yếu. Cần thực hiện một chế độ ăn uống đầy đủ, cân bằng, đảm bảo chất dinh dưỡng để có một bộ não khỏe mạnh

Chuyện lạ có thật: Người chết bật nắp quan tài sống lại trong đám tang gây hỗn loạn mọi người có mặt

Rất nhiều ca hồi sinh hi hữu khi người thân đã lo hậu sự hay đem đi an táng thì họ bỗng nhiên sống lại, khỏe mạnh như thường...

Rợn người cảnh hồn ma xuất hiện, hù dọa ngay giữa ban ngày

Những gì linh hồn này muốn "gửi gắm" lại còn kinh khủng hơn nhiều. Anh Lee Smart cùng những thành viên trong nhóm bắt ma có tên Twisted Paranoramal đã đến bệnh viện bỏ hoang Mountain Ash gần Caerphilly, xứ Wales, để thực hiện những cảnh quay cho số tiếp theo của chương trình.

Cô gái chết 3 ngày bỗng nhiên... sống lại náo loạn vùng quê

Mấy ngày qua, người dân Bến Tre xôn xao thông tin một cô gái đã chết 3 ngày bỗng dưng sống lại. Họ hàng, chòm xóm cũng đến đông đủ. Tuy nhiên đến sáng ngày thứ 3 thì Bé Năm tỉnh dậy và đi đứng được trong sự ngỡ ngàng của người thân và hàng xóm.

Quá nguy hiểm: Hãy cảnh giác đột quỵ não khi giao mùa

Ai cũng biết rằng đột quỵ não, hay còn được gọi một cách nôm na là tai biến mạch máu não, có căn nguyên do tổn thương xơ vữa mạch não hoặc do tăng huyết áp.

Chuyện có thật: Cụ bà 99 tuổi chết 7 ngày rồi lạnh tỉnh lại kể chuyện dưới “âm phủ”

Cụ ngưng thở trong vòng bảy ngày rồi bỗng nhiên tỉnh lại. Sau sự cố đó, cuộc đời của bà có quá nhiều điều đổi thay và kỳ lạ.

Rợn người với tục đào mồ, tắm rửa, mặc áo mới cho người chết.

Chuyện lạ nhưng có thật 100%: Tắm rửa, chải đầu và mặc quần áo mới cho người thân đã chết là một phong tục kỳ lạ diễn ra vào tháng 8 hàng năm ở một ngôi làng của Indonesia.

Linh hồn của con người sau khi chết sẽ đi về đâu, chết đi hay tái sinh?

Linh hồn của người sau khi chết sẽ đi về đâu không phải là thắc mắc của riêng ai, không phải là vấn đề mê tín dị đoan, nhưng có lẻ bất kì ai cũng tò mò muốn biết cuộc sống sau khi chết sẽ như thế nào.

Thế giới Âm phủ là có thật, Người chết đi sống lại kể về câu chuyện này

Thế giới bên kia cửa tử luôn là điều bí ẩn và được những người còn sống luôn khát khao tìm hiểu. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng tìm hiểu về một vài ghi nhận được lưu truyền trong dân gian được Thongtinbenh.com tổng hợp và ghi lại

Quá sốc: Người chết sống lại kể về thế giới âm phủ

Khi tôi mở mắt ra, tôi thấy mình đang nằm trong một căn phòng mà tôi chưa từng thấy bao giờ. Một ngọn lửa nhỏ cháy trong một ngọn đèn ở bên cạnh

Hiện tượng kỳ lạ khi “người chết” sống lại

Tim ngừng đập và không còn thở, Janina Kolkiewicz được tuyên bố là đã chết. Ở tuổi 91 tuổi, bà đã sống một cuộc đời dài. Nhưng có lẽ bà chưa có ý định ra đi. Mười lăm phút sau, bà Janina Kolkiewicz thức dậy trong nhà xác của bệnh viện, thèm uống trà và ăn bánh kếp.

Những nguyên nhân không ngờ làm giảm tuổi thọ

Tuổi thọ của mỗi người không giống nhau và phụ thuộc rất nhiều vào thói quen cũng như sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, có một số vấn đề ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và làm giảm tuổi thọ mà ít ai ngờ tới.

Nguyên nhân gây chóng mặt

Tôi 67 tuổi, sức khỏe và ăn uống bình thường, gần đây rất hay bị chóng mặt (thậm chí quay cuồng), mỗi lần bị phải kéo dài vài ngày. Mọi người nói bị tiền đình. Xin bác sĩ tư vấn tôi nên dùng thuốc gì

Những dấu hiệu của suy nhược thần kinh

Mất ngủ, suy nghĩ lo lắng quá nhiều, hay ngại giao tiếp là những dấu hiệu của bệnh suy nhược thần kinh.

Vài phút trước khi chết con người nghĩ gì

Vì không ai biết khi chết sẽ thế nào mà chỉ nghĩ về cái chết là khóc lóc tang thương nên cái chết vẫn là nỗi sợ bở vía của loài người.