Bệnh >> Thông tin y dược

Vừa chôn 3 ngày, con gái báo mộng liên hồi bố mẹ mời thầy lật nắp quan tài thấy cảnh hối hận cả đời

Đăng lúc: 11:09 23/10/2017 127025 đã xem

Cảnh tượng rùng rợn xảy ra dưới nấm mồ của cô con gái 4 tuổi khiến bố mẹ không cầm được nước mắt. Không ai trong gia đình có thể lý giải được hiện tượng kỳ lạ này.

  Sự việc này đã diễn ra tại một gia đình nông thôn tại Philippines và nó cũng đang được truyền thông của châu Á chia sẻ rầm rộ. Cả gia đình bé gái đã hết sức ngỡ ngàng khi chứng kiến hình ảnh dưới nấm mồ của con gái sau khi chôn cất.

  Bố mẹ đã vô cùng đau đớn trước sự ra đi của con gái

  Được biết, bé gái này đã qua đời tại bệnh viện từ ngày 30/8 sau những cơn sốt cao.

  Bố mẹ vô cùng đau đớn khi phải nói lời vĩnh biệt đứa con gái 4 tuổi mà họ dành trọn tình yêu thương. Ngày 1/9 chính là ngày gia đình bé Jenny Rose Jacinto tiến hành việc chôn cất và xây mộ cho cô bé xấu số.

  Sau đó vài ngày, bác của cô bé có tên Gemma Jacinto De Villa đã nói rằng bà liên tiếp mơ thấy cháu gái và khẳng định bé gái vẫn còn sống. Cả gia đình khi đó vô cùng hoang mang vì các bác sĩ cũng đã khẳng định con gái họ đã qua đời từ khi còn trong bệnh viện.

  Sau đó vài ngày, bác của cô bé có tên Gemma Jacinto De Villa đã nói rằng bà liên tiếp mơ thấy cháu gái và khẳng định bé gái vẫn còn sống. Cả gia đình khi đó vô cùng hoang mang vì các bác sĩ cũng đã khẳng định con gái họ đã qua đời từ khi còn trong bệnh viện.

  Cái chết của bé gái và những uẩn khúc phía sau khó có thể lý giải

  Họ đã mời pháp sư đến để có thể hóa giải giấc mơ mà người phụ nữ đó gặp phải nhiều đêm. Vị pháp sư đã nói nên lật nấm mồ lên vì ông cho rằng cái chết của bé gái này hoàn toàn không bình thường. Khi nhìn thấy con gái được đưa từ bên trong quan tài ra, cả bố và mẹ đều không kìm được nước mắt vì không thể chấp nhận nỗi đau này.

  Khi chiếc quan tài của bé gái được kéo ra, cả gia đình không ai dám đối mặt, mẹ cô bé đã òa khóc trước thi thể của con.

  Điều làm mọi người ngỡ ngàng thi thể của bé Jenny Rose Jacinto bị xáo trộn,

  chân em gác lên thành quan tài chứ không nằm thẳng giống như những xác người chết bình thường. Mặc dù đã nhiều ngày trôi qua mà nó hoàn toàn không bị bốc mùi lạ.

  Theo nhận định của nhiều người, em bé này đã bị chôn cất từ trước lúc tắt thở. Trong lúc nằm dưới đất, cô bé đã bất ngờ tỉnh lại nhưng sau đó không thể sống vì thiếu không khí. Thông tin này có lẽ còn làm nhiều người đau đớn hơn vì họ càng không thể chấp nhận.

  Sau đó, thi thể của bé gái lại một lần nữa chôn xuống lòng đất. Đến nay, cơ quan chức năng đã vào cuộc để tìm ra nguyên nhân thực sự vì cái chết của bé gái này, bé gái đã qua đời từ trước hay sau khi chôn vẫn là dấu hỏi đối với mọi người?

  Thongtinbenh.com, tổng hợp

   


  Loading...

  Các nội dung bạn đang quan tâm

Thông tin nổi bật