Bệnh >> Thông tin y dược

Thực hư chuyện người phụ nữ bị trói vào gốc cây vì thôi miên, bắt cóc

Đăng lúc: 07:47 08/10/2018 173 đã xem

Cơ quan điều tra bác thông tin người phụ nữ bị trói ở gốc cây có hành vi thôi miên lấy tài sản và bắt cóc.

  Cơ quan điều tra bác thông tin người phụ nữ bị trói ở gốc cây có hành vi thôi miên lấy tài sản và bắt cóc.

   

  Thực hư chuyện người phụ nữ bị trói vào gốc cây vì thôi miên, bắt cóc - 1

  Người phụ nữ bị một số người dân trói chặt bằng dây thừng vào gốc cây bên đường không có hành vi thôi miên hay bắt cóc trẻ em như đồn thổi.

  Ngày 7/10, Công an huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đang điều tra làm rõ vụ việc một phụ nữ bị người dân bắt giữ trói vào gốc cây vì mâu thuẫn trong việc bán thuốc.

  Trước đó, trên mạng xã hội facebook, một số người dùng chia sẻ xuất hiện hình ảnh người phụ nữ bị một số người dân dùng dây thừng cuốn nhiều vòng trói chặt vào gốc cây bên đường, sau đó người phụ nữ bị trói đưa lên xe ô tô.

  Kèm theo các bức ảnh, người dùng Facebook thông tin, người phụ nữ bị trói vì thôi miên lấy tài sản tại chợ Kiệu (xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường). Một người dùng khác thì lại cho rằng, người phụ nữ bị trói bắt cóc trẻ em. 

  Liên quan đến sự việc, tối 7/10, chỉ huy Công an huyện Vĩnh Tường xác nhận có việc người dân bắt trói một người phụ nữ. Tuy nhiên, người phụ nữ bị trói không có hành vì thôi miên lừa lấy tài sản và bắt cóc trẻ em.

  Chỉ huy Công an huyện Vĩnh Tường cho biết, người phụ nữ bị trói trú ở huyện Yên Lạc. Nguyên nhân dẫn tới sự việc là do người phụ nữ bị trói và người dân có mâu thuẫn trong việc mua bán thuốc từ hồi tháng 5.


  Loading...

  Các nội dung bạn đang quan tâm

Thông tin nổi bật