Bệnh >> Răng hàm mặt

Tẩy răng trắng tinh tại nhà với thực phẩm quen thuộc

Đăng lúc: 14:55 16/11/2015 14782 đã xem

Hàm răng ố vàng khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Chỉ cần mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn có hàm răng trắng sạch trở lại như xưa.

  Chanh và muối tinh khiết
   
  Cach tay rang trang tinh tai nha
   
   
  Chỉ cần vài giọt nước cốt chanh, hoà cùng một ít muối tinh khiết sao cho thành hỗn hợp sệt sệt. Dùng hỗn hợp này bôi đều lên hàm răng và để yên trong vài phút, sau đó súc miệng bằng nước sạch. Kiên trì thực hiện sẽ mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng đến không ngờ và hơi thở thơm tho.

  Ngoài ra, bạn có thể trộn hỗn hợp muối và nước cốt chanh cùng bột nở, dùng làm kem đánh răng hàng ngày rất tốt. Với kem đánh răng tự chế này, vừa giúp hàm răng trắng sạch dần lên, vừa giúp cơ thể bạn tránh một lượng hoá chất từ loại kem đánh răng thông thường.

  Vỏ chuối

   

  Cach tay rang trang tinh tai nha

  Bạn có biết vỏ chuối sau khi ăn xong lại là một loại thần dược làm trắng răng hiệu quả. Trong vỏ chuối có chất tự lấy đi các mảng bám ố vàng trên răng của bạn. Vì vậy, từ nay bạn không còn phải nhờ đến nha sĩ lấy cao răng định kỳ nữa. 

  Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vỏ chuối chà xát lên hàm răng. Sau đó để yên chừng 5 phút, dùng nước sạch súc miệng lại là xong. 

  Theo các chuyên gia, vỏ chuối còn chứa nhiều vitamin D, giúp răng của bạn chắc khoẻ thêm mỗi ngày.

   
  Theo alo bác sĩ

  Loading...

  Các nội dung bạn đang quan tâm

Thông tin nổi bật