Bệnh >> Thông tin y dược

Ra mắt văn phòng tư vấn bệnh viện tế bào gốc American Stem Cell Hospital tại Việt Nam

Đăng lúc: 07:50 12/04/2019 87 đã xem

American Stem Cell Hospital (AMEJSC) là bệnh viện tế bào gốc điều trị chăm sóc sức khỏe sắc đẹp uy tín tại Mỹ.

  American Stem Cell Hospital (AMEJSC) là bệnh viện tế bào gốc điều trị chăm sóc sức khỏe sắc đẹp uy tín tại Mỹ.

  Thấu hiểu những tác động lão hóa mỗi ngày, ảnh hưởng đến nhu cầu được sống hết mình với chất lượng sống tốt nhất, bệnh viện tế bào gốc American Stem Cell Hospital mở VP tư vấn tại Hồ Chí Minh Việt Nam nhằm cung cấp tốt nhất những giải pháp y học, giúp điều trị và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp của gia đình bạn một cách toàn diện.

  Ra mắt văn phòng tư vấn bệnh viện tế bào gốc American Stem Cell Hospital tại Việt Nam - 1

  Bác sỹ Kiều- GĐ American Stem Cell Hospital Việt Nam tại Hội Thảo Tế bào gốc  Tại Đại học Y khoa ALDO MORO Miền Nam nước Ý

  Chính thức khai trương AMEJSC bệnh viện tế bào gốc, TRUNG TÂM PHỤ NỮ TOÀN CẦU 10/04/2019 tại 75 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  AMEJSC mang đến một sự kết hợp trị liệu mới và dịch vụ chăm sóc tận nơi. Chúng tôi giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh, nuôi dưỡng cơ thể của bạn ở mọi giai đoạn cuộc sống, giúp bạn mỗi ngày cảm thấy khỏe hơn, trẻ hơn và tràn đầy năng lượng.

  Ra mắt văn phòng tư vấn bệnh viện tế bào gốc American Stem Cell Hospital tại Việt Nam - 2

  Bác sĩ Kiều (phải) cùng bệnh nhân

  Chúng tôi làm được điều đó là vì chúng tôi cho bạn thấy một phác đồ y khoa hữu ích trong điều trị, cho bạn thấy được nhu cầu của cơ thể đang cần được bổ sung dinh dưỡng như thế nào, chúng tôi cũng đồng thời cung cấp cho bạn bước đột phá tốt nhất trong quản lý sức khỏe của cả gia đình.

  Để chăm sóc sức khỏe gia đình của bạn, một kế hoạch chăm sóc sức khỏe cá nhân được thiết kế và theo dõi mỗi 3 tháng. Bác sỹ cố vấn của chúng tôi trong y học, thể dục, dinh dưỡng được tập hợp để xây dựng một chương trình hướng dẫn và giúp đỡ bệnh nhân cải thiện lối sống và sức khỏe tốt hơn.

  AMEJSC cung cấp các giải pháp nên dùng liệu pháp tế bào gốc nào phù hợp cho điều trị, Thẩm mỹ Răng, Hàm  Mặt, Giảm Cân, Điều trị Cột sống và các bệnh liên quan đến cột sống .

  Ra mắt văn phòng tư vấn bệnh viện tế bào gốc American Stem Cell Hospital tại Việt Nam - 3

  Hoa hậu Lê Nhàn , bác sỹ Kiều ( giữa), bệnh nhân

  AME JSC có  đội ngũ bác sỹ quốc tế đến từ các quốc gia Mỹ, Đức, Thụy Sĩ, Ý, Việt Nam phối kết hợp với các nhà nghiên cứu tế bào gốc toàn cầu, Bệnh viện Đại học Stanford, CA-UAS và policlinico, Bệnh viện Đại Học Aldo Moro, Bari - Italia.

  Mục tiêu của AME JSC mang đến một trái tim khỏe trong một cơ thể khỏe mạnh với khuôn mặt XINH ĐẸP để tận hưởng cuộc sống đầy ý nghĩa bằng các phương pháp y khoa đã được kiểm chứng.


  Loading...

  Các nội dung bạn đang quan tâm

Thông tin nổi bật