Bệnh >> Thông tin y dược

Người phụ nữ 59 tuổi thoát khỏi tiểu són, tiểu nhiều lần chỉ với cách đơn giản

Đăng lúc: 08:19 08/06/2019 138 đã xem

Cho đến bây giờ, cô Trần Thị Nguyệt (59 tuổi, số 7, ngõ 275, tổ 18, phường Trung Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình), vẫn không khỏi vui mừng khi may mắn thoát khỏi nỗi ám ảnh Tiểu nhiều, Tiểu són, Tiểu không tự chủ, nhờ loại thảo dược tự nhiên dễ kiếm ít ai ngờ tới.

  Cho đến bây giờ, cô Trần Thị Nguyệt (59 tuổi, số 7, ngõ 275, tổ 18, phường Trung Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình), vẫn không khỏi vui mừng khi may mắn thoát khỏi nỗi ám ảnh Tiểu nhiều, Tiểu són, Tiểu không tự chủ, nhờ loại thảo dược tự nhiên dễ kiếm ít ai ngờ tới.

  Nhớ lại những tháng ngày mệt mỏi khi mắc bệnh, cô chia sẻ: “Cách đây khoảng 5 tháng, tôi có hiện tượng són tiểu, đi tiểu nhiều lần trong ngày. Cứ khoảng 1 giờ, tôi lại đi tiểu 1 lần, lượng nước tiểu rất ít, vừa đi xong một lúc là lại thấy buồn tiểu. Nhiều khi chưa kịp vào nhà vệ sinh đã bị són ướt hết ra quần. Nhiều lúc chưa kịp vào nhà vệ sinh đã bị són ướt hết ra quần, trong người luôn bứt rứt, khó chịu và mệt mỏi”.

  PGS. TS – TTND Đinh Ngọc Sỹ cho biết, són tiểu là biểu hiện rất thường gặp ở phụ nữ, do suy yếu cơ sàn chậu sau quá trình sinh đẻ; thay đổi nội tiết ở giai đoạn mãn kinh; hoặc căng thẳng, stress… Chị em thường thấy xấu hổ, ngại ngùng, gây nhiều cản trở trong công việc, cuộc sống.

  Người phụ nữ 59 tuổi thoát khỏi tiểu són, tiểu nhiều lần chỉ với cách đơn giản - 1

  Hình ảnh cô Nguyệt

  Giải pháp bất ngờ từ thảo dược

  Cơ duyên bất ngờ đến với cô Nguyệt khi được con gái là Dược sĩ tìm hiểu và biết đến sản phẩm Ích Niệu Khang, chứa thành phần độc đáo GO-LESS (chiết xuất từ hạt bí đỏ đặc biệt ESCOP và mầm đậu nành) từ Thụy Sỹ, có tác dụng chuyên biệt giúp phục hồi chức năng bàng quang: Giảm co thắt, tăng tính đàn hồi của cơ bàng quang, duy trì sự khỏe mạnh của hệ thống thần kinh – cơ kiểm soát hoạt động tiểu tiện và tăng sức cơ vùng chậu, nâng đỡ bàng quang, nhờ đó giúp giảm tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu són, tiểu không kiểm soát ở cả nam giới và phụ nữ.

  Cô Nguyệt chia sẻ: “Sau khi uống hết 1 lọ, bệnh 10 phần đã thấy đỡ được 3-4 phần rồi, số lần đi tiểu giảm hẳn, tôi cảm thấy người khoan khoái, dễ chịu hơn. Dùng hết 1 lọ, tôi thích quá và nhờ con mua cho lọ thứ 2, thì thấy tác dụng hơn hẳn, uống hết lọ này thấy cải thiện đến 70%”.

  Giờ đây, cô Nguyệt không còn phải lo lắng vì bị rò rỉ nước tiểu ra quần. Cô có thể thoải mái, tự tin tham gia các hoạt động công tác xã hội, sống vui vẻ bên gia đình, con cháu.

  Cô cũng không quên nhắn nhủ tới những người bệnh giống như mình: “Với những người bị tiểu nhiều, tiểu són như tôi, nên dùng Ích Niệu Khang để có hiệu quả. Sản phẩm này rất phù hợp và lành tính. Tôi sẽ kiên trì dùng Ích Niệu Khang, tôi tin rằng uống sang tới hộp thứ 4, thứ 5 thì tình trạng tiểu nhiều sẽ được cải thiện.”

  Hy vọng câu chuyện của cô Nguyệt đã tiếp thêm niềm tin cho những người bị rối loạn tiểu tiện về một giải pháp an toàn từ thảo dược, giúp chấm dứt nỗi lo tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không kiểm soát!

  ÍCH NIỆU KHANG là sản phẩm chuyên biệt tiên phong giúp phục hồi chức năng bàng quang, có thành phần chính GO-LESS (chiết xuất hạt bí đỏ đặc biệt ESCOP và mầm đậu nành) đã được cấp bằng sáng chế độc quyền, sản xuất bởi hãng Frutarom – Thụy sỹ và chứng minh lâm sàng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, với hơn 96% người dùng hiệu quả giúp giảm rõ rệt chứng Tiểu đêm, Tiểu nhiều lần, Tiểu són, Tiểu không kiểm soát, và Hội chứng bàng quang tăng hoạt (OAB), ở cả nam giới và phụ nữ. 


  Loading...

  Các nội dung bạn đang quan tâm

Thông tin nổi bật