Sản phụ khoa >> Phụ nữ Khỏe Đẹp

Nghi án Á hậu Thư Dung và MC Cao Vy B.Á.N D.Â.M giá chục nghìn đô

Đăng lúc: 14:30 11/09/2018 1918 đã xem

Những ngày qua, 2 người đẹp Thư Dung và MC Cao Vy bỗng chốc trở thành tâm điểm của dư luận trước nghi án b.á.n d.â.m giá hàng chục ngàn đô

  Trong khi Thư Dung liên tiếp bị thu hồi danh hiệu từ trong nước đến quốc tế thì MC Cao Vy cũng khốn đốn khi show truyền hình hẹn hò nổi tiếng gỡ tập phát sóng về cô.
   

  Những ngày qua, người đẹp Thư Dung và MC Cao Vy bỗng chốc trở thành tâm điểm của dư luận trước nghi án bán dâm giá hàng chục ngàn đô. Trên báo điện tử Công an nhân dân đưa tin, khoảng 16h45 chiều 30/8, Đội 6, Phòng CSHS, Công an TP Hồ Chí Minh kiểm tra hành chính 2 khách sạn nằm trên đường Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1 và đường Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 phát hiện 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

  Tại khách sạn ở Nam Quốc Cang có á hậu T. D. đi khách 7.000USD, còn diễn viên kiêm MC C.V. đi khách với giá 1.500 đô. Tại khách sạn nằm trên đường Trần Hưng Đạo, 2 gái mại dâm là sinh viên đi khách với giá 300 và 500USD/lần. Những người này khai hoạt động trong đường dây mua bán dâm của Kiều Đại Dũ.

  Hình ảnh cắt từ clip cho thấy cô gái bị bắt bên trái có nhiều phụ kiện trùng khớp với set phụ kiện Thư Dung sử dụng.

  Dường như ngay lập tức, các bên liên quan đến 2 người đẹp này đều nhanh chóng đưa ra phản hồi. Cục NTBD cho biết sẽ chờ các cơ quan chức năng đưa ra kết quả điều tra để có hướng xử lí, trong khi đó đơn vị tổ chức cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam và BTC Miss Eco International đều ra quyết định tước danh hiệu Á hậu của Thư Dung.

  Hiện người đẹp đã khoá trang cá nhân.Từ tên viết tắt của 2 kiều nữ này và các đặc điểm trùng khớp với Á hậu Thư Dung, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra 2 cái tên được nhắc đến là Á hậu Thư Dung và MC Cao Vy.

  Hình ảnh cô gái bị bắt trong vụ bán dâm (Ảnh: Công an cung cấp).

  Nếu như ở nghi án bán dâm chục nghìn đô dư luận tìm ra nhiều chứng cứ chính xác về Thư Dung là người có liên quan, thì MC Cao Vy lại là một người đẹp nhiều ẩn số.

  Ngay sau khi sự việc được lan truyền, Cao Vy cùng quản lí đã chính thức lên tiếng rằng cô không phải là nhân vật được nhắc đến, hiện tại Cao Vy vẫn đang làm việc bình thường. Sự việc xảy ra khiến Cao Vy bị sốc và hoảng loạn, cô đã khoá trang cá nhân và có động thái tìm đến cơ quan chức năng để có hướng xử lí những người tung tin đồn.

  Dù bị trùng tên, năm sinh và nơi sống với diễn viên, MC C.V trong thông tin của cơ quan chức năng nhưng hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về Cao Vy mà tất cả chỉ đang dừng ở mức độ đồn đoán. Tuy nhiên, thiệt hại về danh tiếng cũng như công việc đã xảy ra. Chương trình "Vì yêu mà đến" đã gỡ bỏ tập phát sóng cho sự tham gia của Cao Vy, không những thế, hoàng loạt người dùng facebook còn vào trang cá nhân của người đẹp này thoá mạ khiến cô phải khoá mạng xã hội

  Thongtinbenh.com Theo Vietnammoi

   

   


  Loading...

  Các nội dung bạn đang quan tâm

Thông tin nổi bật