Bệnh >> Thông tin y dược

Hàng triệu người bức xúc với hành vi “ĐẬP NÁT XẾ 10 TỶ” của 1 tay chơi Thái Bình

Đăng lúc: 21:07 08/10/2017 113169 đã xem

Không biết vì bất kỳ lý do gì nhưng hành động đập nát chiếc xe sang trị giá bằng cả căn biệt thự ngay giữa phố xá đông người là thiếu ý thức

  Không biết vì bất kỳ lý do gì nhưng hành động đập nát chiếc xe sang trị giá bằng cả căn biệt thự ngay giữa phố xá đông người là thiếu ý thức.
   


  Chúng tôi đồng ý rằng đây là tài sản riêng của chủ sở hữu muốn đập phá muốn đốt hay làm gì là quyền tự do cá nhân riêng.Nhưng thể hiện hành động này ngay giữa chốn đông người có lẽ là không nên.
   

   

  Được biết, danh tính của vị đại gia chơi ngông này là BẢO BẢO, ở Thái Bình… Không hiểu lí do vì sao mà ông ấy lại dùng búa tạ tuyên bố đạp nát siêu xe của mình???

   


   Ngay sau khi đoạn clip được tung lên mạng đã ngay lập tức nhận được hàng nghìn ý kiến trái chiều nhau nhưng đa phần mọi người đều không đồng tình với cách hành xử mang tính bạo lực,lỗ mãng thậm chí còn quá khích và gây ảnh hưởng xấu đến thế hệ trẻ.

   

  Theo đánh giá, Siêu xe SUV này là dòng Range Rover  siêu đắt, khi về VN có giá hơn tới 10 tỷ đồng. thậm chí sau 1/7/2017

   

   

  với mức thuế không tưởng, có thể hơn 15 tỷ đồng…

   

  Thogntinbenh.com, tổng hợp

   


  Loading...

  Các nội dung bạn đang quan tâm

Thông tin nổi bật