Bệnh >> Nội tiết

Đái tháo đường: Tâm lý của người mới mắc bệnh

Đăng lúc: 19/05/2015 1001 đã xem

Thưa bác sĩ, với trường hợp mới bị tiểu đường, tâm lý của người bệnh thường biểu hiện thế nào, giúp tôi cách cư xử cho phù hợp.

  Thưa bác sĩ, với trường hợp mới bị tiểu đường, tâm lý của người bệnh thường biểu hiện thế nào, giúp tôi cách cư xử cho phù hợp. Chồng tôi mới chớm đái tháo đường, khả năng của anh ấy giảm hẳn. Thưa bác sĩ, với trường hợp mới bị tiểu đường, tâm lý của người bệnh thường biểu hiện thế nào, giúp tôi cách cư xử cho phù hợp để tránh làm chồng buồn

  (Đinh Thị Thinh)
   
   
   
  Đái tháo đường lâu ngày có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của cơ thể. Tuy nhiên, để chẩn đoán những rối loạn đó là do đái tháo đường cần nhiều yếu tố, đặc biệt là phải tầm soát kiểm tra những biến chứng khác của đái tháo đường đi kèm.

  Ngoài ra, yếu tố về tâm lý cũng đóng vai trò quan trọng trong khả năng sinh lý của cơ thể đặc biệt là trong giai đoạn đầu chưa thích nghi được với bệnh.

  Bạn nên đưa chồng đến gặp các bác sĩ chuyên khoa đái tháo đường để được khám và tư vấn một cách toàn diện, giúp chồng bạn có cuộc sống vui khỏe hơn. Trong trường hợp xác định nguyên nhân giảm sinh lý là do đáo tháo đường, chồng bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng thuốc phù hợp để giúp cải thiện những rối loạn trên.
   
   
  Theo alo bác sĩ

  Loading...

  Các nội dung bạn đang quan tâm

Thông tin nổi bật