Trẻ em >> Chăm sóc trẻ

Con ít ngủ, quấy khóc đêm: Nỗi kinh hoàng của mẹ trẻ Đà Nẵng

Đăng lúc: 08:04 27/02/2019 108 đã xem

Bé khóc đêm dai dẳng, không chịu ngủ đã trở thành nỗi kinh hoàng đối với cả gia đình chị Huỳnh Thị Nhương (Đà Nẵng). Vậy làm thế nào để vượt qua được giai đoạn khủng hoảng đó, hãy cùng nghe tâm sự của chị Nhương nhé!

  Bé khóc đêm dai dẳng, không chịu ngủ đã trở thành nỗi kinh hoàng đối với cả gia đình chị Huỳnh Thị Nhương (Đà Nẵng). Vậy làm thế nào để vượt qua được giai đoạn khủng hoảng đó, hãy cùng nghe tâm sự của chị Nhương nhé!

  Con ít ngủ, quấy khóc đêm: Nỗi kinh hoàng của mẹ trẻ Đà Nẵng - 1

  Bé Linh Đan kháu khỉnh sau khi ngủ ngon giấc tự nhiên

  Nỗi ám ảnh kinh hoàng mang tên “con ít ngủ, quấy khóc đêm”

  Bé Phan Ngọc Linh Đan (sinh ngày 17/07/2017), con gái chị Huỳnh Thị Nhương (28 tuổi, ở quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) liên tục quấy khóc đêm và ngủ không ngon giấc khiến gia đình chị vô cùng mệt mỏi.

  Con ít ngủ, quấy khóc đêm: Nỗi kinh hoàng của mẹ trẻ Đà Nẵng - 2

   Bé Linh Đan trước kia ít ngủ, hay vặn vẹo, giật mình, khóc đêm

  Chị Huỳnh Nhương chia sẻ: “Bé bắt đầu quấy khóc từ lúc 1 tháng tuổi kèm tình trạng khó vào giấc ngủ, trước khi ngủ hay khóc ré lên, lúc ngủ lại hay trằn trọc, giật mình. Mỗi lần đêm đến là nỗi ám ảnh đối với bản thân mình cũng như mọi người trong gia đình. Bản thân mình rất mệt mỏi, vì vậy mình lên mạng tìm cách khắc phục để con có giấc ngủ ngon. Mình đã thử mọi kiểu, nào là bổ sung canxi, vitamin D3,  … thậm chí mình còn làm những chuyện mê tín mà vẫn không sao cải thiện được. Bé lên cân ít, sang tháng thứ 2 thì tình trạng xấu hơn, khóc đêm nhiều hơn, khiến mình rất lo lắng, mất ngủ trầm trọng”.

  Con ngủ ngon giấc, hết quấy khóc nhờ một lần mẹ lướt Facebook

  Lần đầu làm mẹ, không chỉ bỡ ngỡ với tã bỉm con bú, con ị, mà còn stress trầm trọng vì con quấy khóc liên tục, không ngủ. Vẫn biết là trẻ nhỏ ngủ còn để lớn nên chị Nhương cũng cố gắng tìm đủ giải pháp cũng chỉ với mong muốn tìm lại giấc ngủ ngon tự nhiên cho con.

  Chị Nhương chia sẻ: “Một lần vô tình lướt facebook thấy bạn bè like trang “SONNO bimbi – Thảo dược chuẩn hóa châu Âu giúp bé ngủ sâu giấc tự nhiên”, mình cũng vô tìm hiểu thấy các mẹ phản hồi khá tốt nên mình quyết định dùng thử cho bé”.

   

  Con ít ngủ, quấy khóc đêm: Nỗi kinh hoàng của mẹ trẻ Đà Nẵng - 4

  Chia sẻ của các mẹ trên facebook trước và sau khi sử dụng Sonno bimbi

  “Lúc đầu mình cũng hoang mang chưa dám dùng vì lo sản phẩm có chất an thần, nhưng mình tìm hiểu kỹ về sản phẩm thì thấy hoàn toàn yên tâm vì thành phần 100% từ thảo dược. Chồng mình lúc đầu không chịu tin, không cho dùng sợ hàng không chất lượng, nhưng sau lão check mã vạch gì đó trên điện thoại, cái lão nói ok, hàng có đăng ký đầy đủ, đảm bảo, cho con dùng đi. Hi, mình nhẹ cả người. Và không phụ sự mong đợi của mình, Sonno đã cho bé con mình ngủ giấc ngon và sâu” – chị Huỳnh Nhương tâm sự.

  Con ít ngủ, quấy khóc đêm: Nỗi kinh hoàng của mẹ trẻ Đà Nẵng - 5

  Chị Nhương hạnh phúc chia sẻ ảnh con gái để cảm ơn Sonno bimbi

  Chị vui mừng kể thêm: “Từ hồi dùng Siro nhỏ giọt Sonno đến giờ, mình và bé khỏe hẳn lên, người luôn tỉnh táo vì hai mẹ con đều được ngủ ngon giấc. Cảm ơn Sonno nhìu nhìu! Cảm thấy may mắn vì gặp Sonno!”.

  Con ít ngủ, quấy khóc đêm: Nỗi kinh hoàng của mẹ trẻ Đà Nẵng - 6


  Loading...

  Các nội dung bạn đang quan tâm

Thông tin nổi bật