Bệnh >> Thông tin y dược

Cháy nhà khi bố mẹ đi chữa bệnh, 3 đứa trẻ bới đống tro tàn tìm sách vở

Đăng lúc: 14:33 18/07/2019 693 đã xem

Trong thời gian bố mẹ đi vào miền Nam để chữa bệnh thì ngôi nhà gỗ bất ngờ bị lửa thiêu rụi cùng tài sản. 3 đứa trẻ thẫn thờ ngồi bên đống tro hoang tàn bới tìm những trang sách.

  Trong thời gian bố mẹ đi vào miền Nam để chữa bệnh thì ngôi nhà gỗ bất ngờ bị lửa thiêu rụi cùng tài sản. 3 đứa trẻ thẫn thờ ngồi bên đống tro hoang tàn bới tìm những trang sách.

  Cháy nhà khi bố mẹ đi chữa bệnh, 3 đứa trẻ bới đống tro tàn tìm sách vở - 1

   Ngôi nhà bị thiêu rụi sau hỏa hoạn.

  Thông tin từ ông Phạm Đại Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm (Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa có một ngôi nhà bị cháy do sét đánh gây chập điện.

  Theo đó, khoảng 15h chiều 16/7, trên địa bàn xã có mưa lớn kèm theo sấm sét. Lúc này ngôi nhà gỗ của ông Đinh Trọng Hà (42 tuổi, trú thôn 7, xã Hương Lâm) bất ngờ bốc cháy.

  Phát hiện cháy, người dân đã nỗ lực dập lửa nhưng do gặp gió mạnh, đám cháy lan nhanh nên ngôi nhà của gia đình anh Hà trong phút chốc đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

  Tại thời điểm xảy ra sự việc, may mắn không có ai ở trong căn nhà. Chứng kiến ngôi nhà tàn lụi sau hỏa hoạn, 3 đứa con nhỏ của anh Hà khóc nức, chạy vào bới tìm sách vở, đồ dùng của mình nhưng mọi thứ không còn nguyên vẹn.

  Theo một người hàng xóm sống cạnh đó cho biết, vợ chồng anh Hà đang ở TP.HCM để chữa bệnh, gửi lại 3 đứa con từ 3 - 9 tuổi cho bà ngoại ở gần đó chăm sóc. Khi mới đi được một tháng thì xảy ra sự việc.

  “Gia đình anh Hà thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Riêng anh Hà bị chất độc da cam gián tiếp ảnh hưởng từ người bố, vợ đau yếu liên miên, các con thì còn nhỏ. Do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, toàn bộ tài sản bị thiêu rụi, chúng tôi đang kêu gọi hỗ trợ giúp gia đình xây dựng căn nhà tạm”, ông Dũng thông tin.

  Cháy nhà khi bố mẹ đi chữa bệnh, 3 đứa trẻ bới đống tro tàn tìm sách vở - 2

  3 đứa nhỏ bới tìm sách vở dưới đống tro tàn

  Cháy nhà khi bố mẹ đi chữa bệnh, 3 đứa trẻ bới đống tro tàn tìm sách vở - 3

  Con trai anh Hà thẫn thờ khi chiếc xe đạp đi học nay cháy đen.


  Loading...

  Các nội dung bạn đang quan tâm

Thông tin nổi bật